Gỗ Sồi Trắng

Gỗ Sồi Trắng 

 

Nguồn nguyên liệu Gỗ Sồi Trắng được sử dụng trong các sản phẩm nội thất của The Wood Factory được khai thác từ những rừng trồng được quản lý tốt, các cây gỗ sồi được tuyển chọn từ những cây tốt nhất.

Gỗ Sồi trắng

 Nguồn nguyên liệu gỗ Sồi trắng được nhập từ châu Âu

Nội thất gỗ Sồi trắng

 

Tất cả các sản phẩm nội thất từ nguyên liệu Gỗ Sồi Trắng của The Wood Factory trước tiên được phủ một lớp dầu màu mỏng nhằm tạo tính chống thấm tốt cho sản phẩm và sau đó tiếp tục hoàn thành bằng một loại dầu màu tự nhiên. Nhờ sự kết hợp này đã tạo nên tính chất nổi bật mang đậm nét tự nhiên trong linh hồn mỗi sản phẩm của The Wood Factory, với đặc trưng riêng biệt trên từng thớ gỗ.

 

Để làm nổi bật vẻ đẹp của gỗ đặc tự nhiên, The Wood Factory đã đặc biệt lựa chọn chủng loại Sồi Trắng Châu Âu, với các đường vân gỗ, mắt gỗ mang đậm nét tự nhiên, điểm quan trọng tạo nên vẻ đẹp có một không hai trên mỗi sản phẩm nội thất The Wood Factory.

 

Cách chăm sóc bảo quản đồ nội thất

 

Các sản phẩm nội thất làm từ gỗ sồi trắng của The Wood Factory đã được phủ một lớp dầu màu bảo vệ và rất dễ dàng để chăm sóc và bảo quản.

  - Có thể lau nhẹ bằng vải ẩm và xà bông (Tránh dùng các loại xà phòng có tính tẩy rửa mạnh)

  - Các vết bẩn trên bề mặt sản phẩm phải được chùi ngay lập tức! Lớp dầu được phủ có thể bảo vệ  sản phẩm tránh khỏi bị ố hay biến màu bởi các vết bẩn thông thường, nhưng không phải là một sự bảo đảm sản phẩm hoàn toàn không bị ố màu nếu như không sử dụng đúng cách.

 Hãy liên hệ với The Wood Factory cho những trường hợp cần chăm sóc đặc biệt.